5 Lý do Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được Nhà đầu tư săn đón

Có rất nhiều lý do để dự án Vinhomes Wonder Park sẽ trở thành tâm điểm bất động sản Thủ đô cuối năm 2019. Dưới đây là 5 lý do lớn nhất trong số rất nhiều lý do để Vinhomes Wonder Park trở thành tâm điểm.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM
* Dự án Khu đô thị Vinhomes Wonder Park là một đô thị sinh thái hiện đại và đồng bộ, lấy cảm hứng từ những công viên nổi tiếng trên thế giới, được xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỬA NGÕ TÂY BẮC THỦ ĐÔ
* Tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc thủ đô với hệ thống cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và hiện đại, tiếp giáp các tuyến giao thông huyết mạch nối trung tâm Hà Nội và các quận huyện lân cận như: Đại lộ Tây Thăng Long, Đường vành đai 4, Cầu Thượng Cát, …

QUY HOẠCH LÊN QUẬN ĐAN PHƯỢNG NĂM 2020
* Huyện Đan Phượng là một trong những quận có vị trí chiến lược quan trọng, được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt đề án lên quận vào năm 2020, với quy hoạch xây dựng các đô thị sinh thái gắn với các dịch vụ công chất lượng cao về y tế, giáo dục.

TIẾP GIÁP ĐẠI LỘ ĐẸP NHẤT THỦ ĐÔ – ĐẠI LỘ TÂY THĂNG LONG
* Đại lộ Tây Thăng Long có mặt cắt ngang rộng 60.5m, với 10 làn xe, nối từ Trung tâm thành phố Hà Nội tới trung tâm thị xã Sơn Tây (Tp.Hà Nội) đi qua địa phận của quận Bắc Từ Liêm, huyện Đan Phượng, huyện Phúc Thọ và lên tới trung tâm Sơn Tây.

vinhomes wonder park đại lộ tây thăng long

NGUỒN CUNG DỰ ÁN ĐẤT NỀN THỦ ĐÔ 2019 KHAN HIẾM
* Thị trường BĐS thủ đô năm 2019 chứng kiến lượng cung rất ít các dự án đất nền, đây chính là động lực để Vinhomes Wonder Park với quy hoạch xây dựng chủ yếu là Shophouse, Liền kề, Nhà phố sẽ giúp giải tỏa cơn khát đầu tư đất nền tại Hà Nội.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, tọa lạc tại 2 xã Tân Hội và Liên Trung, Huyện Đan Phượng, dự án có quy mô 133 Ha được thiết kế đa dạng loại hình sản phẩm: Liền kề, Shophouse, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, căn hộ chung cư.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có mật độ xây dựng thấp chỉ 25%, có công viên rộng lớn với 32 chủ đề đa dạng, có tất cả các dịch vụ đáp ứng cuộc sống cho cư dân trong khu đô thị.